Connect with us

ดูดวง

5 บทมนต์พระคาถาพ่อค้าแม่ค้าท่องประจำขายดีค้าขายร่ำรวย

Published

on

เวลาที่พ่อค้าแม่ค้าทำการค้าขายหลังจากที่ลงมือจัดร้านเรียบร้อยแล้วจะสังเกตว่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าต่างจะหาอาหารมาเซ่นไหว้เจ้าที่เจ้างทางของร้านค้าหรือว่าจะยกมือมนต์ คาถาต่างๆเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองและร้านค้าและเพื่อเป็นการดลใจเรียกให้ลูกค้าเข้าร้าน

สนใจสินค้าที่เรามาขายทั้งนี้จึงได้รวบรวม 5 พระคาถาจากเกจิอาจารย์ชื่อดังต่างๆที่เกี่ยวกับการค้าขายมาไว้ให้พ่อค้าแม่ค้าได้พิจารณาแล้วลองนำไปท่องกราบไหว้ดูเพื่อความเป็นสิริมงคลซึ่งมีพระคาถาดังต่อไปนี้

พระคาถาเงินล้านเป็นคาถาของหลวงพ่อฤาษีลิงดำวัดท่าซุงคาถาที่ได้จากฐานได้อนุญาตให้ลูกหลานและพุทธบริษัทใช้ได้เป็นสาธารณะซึ่งหลวงพ่อได้คาถาบทเหนี้โดยตรงจากองค์สมเด็จฯ(องค์ปฐม)ตั้งแต่ปี 2517 เป็นเวลา 4 ปีจึงจะได้ครบถ้วนท่านบอกว่า คาถาที่ได้จากฐานเขาจะไม่บอกใคร องค์สมเด็จฯได้อนุญาตให้ลูกหลานและพุทธบริษัทใช้ได้เป็นสาธารณะเพื่อช่วยบรรเทาสภาวะเศรษฐกิจที่ย่ำแย่อีกทั้งการก่อสร้างของวัดท่าซุงจะต้องเร่งรัดให้เสร็จทันฉลองวัดในปี 2532จึงจำเป็นที่จะต้องใช้คาถานี้ช่วยเพื่อพุทธบริษัท และลูกหลานของหลวงพ่อ มีความคล่องตัวยิ่งขึ้น

ตั้งนะโม 3 จบ”นาสังสิโมพรหมาจะ มหาเทวาสัพเพยักขาปะรายันติ(คาถาปัุปสรรค)พรหมาจะมหาเทวาอภิลาภาภะวันตุเม(คาถาเงินแสน )มหาปุญโญ มหาลาโภภะวันตุเม(คาถาลาภไม่ขาดสาย)มิเตภาหุหะติ(คาถาเงินล้าน)พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโยวิระโคนายังวิระหิงสาวิระทาสีวิระทาสวิระอิทถิโยพุทธัสสะ มานีมามะพุทธัสสะ สวาโหม(คาถาพระปัจเจกพุทธเจ้า)สัมปะติจฉามิ(คาถาเร่งลาภให้ได้เร็วขึ้น)เพ็งๆพาๆหาๆฤาๆ”

พระคาถาหลวงพ่อปานวัดบางนมโคพระคาถานี้พ่อค้าแม่ขาย ที่อยู่แถวจังหวัดพระนครศรีอยุธนิยมกันมากเพราะเรียกลูกค้าให้เข้ามาซื้อของในร้านได้จริงหมั่นเป็นประจำจะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตโดยก่อนนอนตื่นนอนตอนขึ้นรถตั้งร้านขายของเสร็จและตอนใส่บาตร ตามความสะดวก

( นะโม 3 จบ )”พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะวิระทะโย วิระโคนายังวิระหิงสาวิระทาสีวิระทาสาวิระอิตถีโยพุทธัสสะมานีมามะพุทธัสสะ สวาโหม”( ทั้งหมด 1 จบ)พระคาถาร่ำรวยเสริมดวงโชคลาภใช้ภาวนากับน้ำสะอาดแล้วนำน้ำนั้นมาพรมให้ทั่วบริเวณบ้านเรือนหรือร้านค้าจะนำมาซึ่งเงินทองไม่ขาดสายหมั่นเป็นประจำจะช่วยส่งเสริมให้ค้าขายดี“ธะนัง โภคัง ทุสะ มะนิ นะนัง โภคังทุสะ มะนิ อุมิ อะมิ มะหิสุตังสนะพุทธังอะ สุ นะ อะ นะ มะ พะ ทะ จะ ภะ กะ สะ”พระคาถาเรียกเงินเรียกทองเบื้องต้นแนะนำให้พ่อค้าแม่ค้าอาบน้ำ และทำภารกิจส่วนตัวให้ร่างกายสะอาดสะอ้านก่อนจากนั้นตั้งสมาธิให้มั่นเตรียมน้ำสะอาดใส่ขันไว้ แล้วตั้ง นะโม 3 จบ จากนั้นต่อด้วย“พุทธัง พะหูชะนานัง เอหิจิตตัง เอหิมะนุสสานัง เอหิลาภัง เอหิเมตตาชัมภูทีเป มะนุสสานัง อิตถิโย ปุริโส จิตตัง พันธัง เอหิ”
โดยท่องแบบนี้ ทั้งหมด 9 จบ แล้วเป่าใส่น้ำในขันเพื่อทำเป็นน้ำมนต์ ปะพรมทั่วร้านก่อนที่จะทำการเปิดร้านของทุกๆวันนะเพื่อช่วยให้ค้าขายดี มีกำไรลูกค้าเข้าร้านอย่างไม่ขาดสาย
ขอบคุณแหล่งที่มา today.line

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply


Trending

Copyright © 2020 Reading Feed News